EnglishChinese (Simplified)KoreanRussianVietnamese

Hotline: 0932029198

GIỚI THIỆU

Hiểu được tầm quan trọng của nước nói chung và nước ion kiềm nói riêng đối với sức khỏe của cộng đồng. Lifeionizers nguyện là đơn vị tiên phong trong công cuộc mang nước sạch kết hợp cùng khoáng chất đến với các gia đình tại Việt Nam. Với phương châm: “Không chỉ là nước tinh khiết!”, khi sử dụng máy lọc nước của Lifeionizers, bạn không chỉ có được một giải pháp lọc nước an toàn, mà còn có được một tinh thần minh mẫn cùng sức khỏe được cải thiện từng ngày!

Tầm Nhìn

Tạo dựng lòng tin vững chắc từ phía khách hàng. Qua đó, tiến từng bước tới mục tiêu: “Mang thương hiệu Life phủ sóng trên toàn quốc trong năm 2025”

Sứ Mệnh

+ Đối với khách hàng: Không ngừng cập nhật và đổi mới công nghệ cùng những trang thiết bị tiên tiến hàng đầu, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sâu sắc và trọn vẹn. Cùng với đó là sự cải tiến về dịch vụ, nhằm cung cấp cho khách hàng sự tận tâm và niềm hài lòng.

+ Đối với đối tác: Với tinh thần “Hợp tác – Đồng hành – Cùng phát triển”, Lifeionizers luôn chào đón các quý đối tác với lòng nhiệt thành cùng với những chính sách lợi nhuận hàng đầu.

+ Đối với nhân viên: Luôn hướng đến phương châm “xây dựng văn hóa công ty thân thiện – phát triển”,  song song với đó là những định hướng và hỗ trợ cho sự phát triển lâu dài của đội ngũ nhân viên.

+ Đối với cộng đồng: Với sứ mệnh “Mang nước sạch kết hợp cùng khoáng chất đến với người Việt”, Lifeionizers luôn cam kết nỗ lực phấn đấu để mang lại sức khỏe và sự hạnh phúc cho cộng đồng. Để làm được điều đó, Lifeionizers sẽ tiếp tục mang đến cho cộng đồng những giải pháp về nước sạch, cũng như lan truyền những kiến thức thật tế và thú vị về hợp chất kỳ diệu này.

Giá trị cốt lõi

+ Chất lượng hàng đầu, giá trị cân xứng.

+ Thân thiện trong từng sản phẩm.

+ Quyết tâm và đam mê không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ.

+ Sự chân thành đối với khách hàng và đối tác.

+ Tinh thần xây dựng cộng đồng giàu mạnh và gắn kết.

Một lần nữa, cảm ơn quý khách hàng và quý đối tác dành thời gian quan tâm đến dịch vụ của công ty chúng tôi. Xin chúc các bạn sức khỏe và thịnh vượng!